Top 3 bàn ăn gỗ xếp đẹp mà bạn nên biết ngay hôm nay

bàn ăn gỗ xếp đẹp

Với cuộc sống ngày nay thì mỗi gia đình sẽ sở hữu nhiều đồ nội thất, điều đó làm cho nhà bạn thêm phần trật chội. Chính vì vậy bàn ăn gỗ xếp đẹp đang được quan tâm, hôm nay Rysdecor sẽ giới thiệu những mẫu nội thất đa dạng nhất. Giúp bạn có lựa chọn tốt hơn về đồ nội thất phù hợp với gia đình mình.

Bàn ăn gỗ xếp đẹp được sản xuất tại đâu?

Bàn ăn là một sản phẩm luôn cần thiết trong bữa ăn gia đình, có rất nhiều bàn ăn được bày bán trên thị trường ngày nay và có nhiều chất liệu khác nhau. Có bàn được cấu tạo bằng chất gỗ công nghiệp, có bàn được làm bằng chất gỗ tự nhiên.

bàn ăn gỗ xếp đẹp
Bàn ăn gỗ xếp đẹp

Ngày nay, bàn ăn gỗ được sản xuất nhiều trên thi trường. Và chất lượng tốt thường được các gia đình săn về.

Top 3 bàn ăn gỗ xếp đẹp mà bạn nên biết?

Bàn ăn gỗ xếp đẹp kèm ghế

Mẫu bàn ăn kèm ghế này thường dành cho nhà có không gian nhỏ. Và được thiết kế có một bộ khung ở chính giữa. Có kệ ăn gồm giá đỡ 2 bên với độ chắc chắn trong quá trình dùng và bên trong có ngăn bàn. Bên trong ba tầng giúp bạn có thể chứa một số đồ đạc nhỏ vô cùng tiện dụng. Ưu điểm của bàn ăn gỗ xếp này là dễ ràng sử dụng, bần ưn nhỏ nhẹ. Và có thể kéo thêm diện tích khi có đông người, sản phẩm phù hợp với mọi không gian.

bàn ăn gỗ xếp đẹp


Với tính năng hình dáng linh hoạt, khi bạn chưa dùng đến thì để ở trạng thái kệ sách giúp tiết kiệm diện tích. Khi ăn cơm có thể thay đổi 1 chút sẽ biến đổi thành bàn ăn, rất tiện lợi phải không nào.

Mẫu bàn gỗ dài tăng diện tích

Mẫu bàn ăn này được ghép từ các thanh gỗ nhỏ, bàn gỗ tiện lợi này được thiết kế để tiết kiệm cho nhà nhỏ. Hai cạnh bàn gấp gọn khi không dùng đến. Là mẫu bàn thông minh vô cùng phổ biến với các chất liệu khác nhau.

bần ưn gỗ xếp đẹp


Điểm nổi bật của mẫu bàn ăn gỗ này là tính linh hoạt và tiện lợi sử dụng. Đối với những bộ bàn ăn thông thường thì to và chiếm nhiều diện tích. Không phù hợp với nhà có diện tích nhỏ hẹp. Với bộ bàn ăn này bạn sẽ thích thú, thiết kế khéo léo, nhìn sẽ chẳng ai đoán được là bộ đồ ăn dành cho 6,8 người.

Bàn ăn gỗ vuông tăng diện tích

Với mẫu bàn ăn gỗ vuông này có ưu điểm là thu nhỏ diện tích khi cần thiết với mặt bàn vuông gấp ra thu lại tiện dụng. Lại phù hợp không gian phong bếp, dễ dàng sử dụng và cấu tạo bền đẹp. Nó mang lại sự ngon miệng ấm cúng cho bữa cơm gia đình. Thiết kế đơn giản sử dụng cho mọi thành viên, kèm theo kiểu dáng đẹp toát lên vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà bạn. Với sự thiết kế này chắc chắn làm cho không gian nhà bạn ấn tượng hơn trong mắt mọi người

bàn ăn gỗ xếp đẹp

Tổng kết

Những bộ bàn ghế trên làm ra từ gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp hiện đại. Đầy tinh tế mà trẻ trung với thiết kế phù hợp có chi phí rẻ. Hy vọng với những thông tin Rysdecor cung cấp bạn sẽ chọn được bộ bàn ghế xếp đẹp phù hợp cho gia đình mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0868.672.048