Những mẫu bàn làm việc xếp gọn treo tường

bàn làm việc xếp gọn treo tường

Nếu bạn biết cách tận dụng khoảng tường trống trải của nhà mình, cho dù không gian chật hẹp đến đâu vẫn cảm thấy thỏa mái. Mẫu bàn làm việc xếp gọn treo tường là 1 trong các giải pháp cho bạn tận dụng mảng tường còn trống. Không chỉ vậy nó còn đảm bảo đầy đủ sự tiện nghi cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Hãy cùng Rysdecor tìm hiểu nhé!

Mẫu bàn làm việc xếp gọn treo tường thông minh

Ngày càng có nhiều người có quyết định ở lại thành phố để cho mình cơ hội sống tốt hơn. Họ sẵn sàng ở 1 căn phòng có diện tích hẹp, điều này khiến chúng ta suy nghĩ. Trong không gian diện tích hẹp như vậy liệu có mang lại cảm giác thỏa mái không. Câu trả lời toàn hoàn là có thể.

bàn làm việc xếp gọn treo tường
Bàn làm việc xếp gọn treo tường


Mẫu bàn mà chúng tôi giới thiệu là mẫu bàn làm việc xếp gọn treo tường thông minh, bạn không cần lo lắng vì không gian phòng mình chật hẹp nữa. Với khả năng gấp chiếc bàn treo tường thông minh này sẽ giúp cho không gian sống của nhà bạn đầy đủ tiện nghi mà không cần tốn quá nhiều diện tích. Thiết kế gấp gọn thông minh thu chiếc bàn làm việc chỉ với 1 thao tác đơn giản. Khi bạn gấp chiếc bàn thông minh này nó sẽ biến thành cánh cửa tủ. Trông bên ngoài không khác gì chiếc tủ được treo tường. Nhờ đó căn phòng bạn được tận dụng 1 cách triệt để nhất.

1 số mẫu bàn làm việc xếp gọn treo tường

Bàn làm việc treo tường nhỏ

Đối với các ngôi nhà thì diện tích thường hẹp không đủ không gian để bạn làm việc. Chính vì thế có lúc bạn phải tận dụng bàn tiếp khách hoặc phòng khách để bạn làm việc. Do đó, đừng lo chúng tôi sẽ giới thiệu bạn mẫu bàn làm việc treo tường rất tiện lợi. Thiết kế dạng này bạn dùng vít để treo lên tường giống như chiếc tủ. Nhưng mẫu này không được chắc chắn lắm, bạn chỉ nên dùng những đồ nhẹ nhàng như là việc đọc sách, hoăc thêm chiếc laptop thôi nhé!

bàn làm việc xếp gọn treo tường

Mẫu bàn làm việc treo tường cố định

Hầu hết trong chúng ta đều lầm tưởng rằng sống trong ngôi nhà rộng rãi chắn chắn thỏa mái và hạnh phúc. Đây là quan điểm lỗi thời, quan trọng bạn có biết tận dụng không mà thôi. Bất kỳ không gian chật hẹp hay rộng đều đem lại cảm giác thảo mái nếu như bạn biết cách. Không hẳn gấp gọn bàn là tiết kiệm được diện tích. Đôi lúc, bạn không cần tới thiết kế gấp gọn. Nhưng mẫu bàn cố định mang thiết kế đặc thù này chúng luôn giúp bạn theo cách riêng.

bàn làm việc xếp gọn treo tường

Bàn làm việc xếp gọn treo tường có nhiều ngăn

Bàn làm việc có nhiều ngăn là món nội thất quan trọng với những người đi làm đặc biệt là dân văn phòng thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu này. Nếu không gian của nhà bạn có trật hẹp thì cũng đừng vội quả qua mẫu này. Một thiết kế treo tường giúp bạn giải quyết không gian làm việc nhà mình. Các mẫu bàn treo tường này được thiết kế bắt mắt độc đáo rất phù hợp theo phong cách của bạn

bàn làm việc xếp gọn treo tường

Tổng kết

Những mẫu bàn làm việc xếp gọn sẽ là”át chủ bài” khiến bạn có 1 không gian lí tưởng phù hợp để làm việc ngay cả khi tiếp khách nữa. Mẫu bàn trên thiết kế rất đa dạng, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa cho mình được mẫu bàn làm việc xếp gọn ưng ý nhất phù hợp với không gian nhà bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay hãy share bài viết này để mọi người cùng xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *