Top bộ bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn cho bạn

bộ bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn

Với khối lượng nhiều công việc hiện nay, nhiều người bắt buộc phải mang công việc về nhà hoặc trọ để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Vì vậy, nhu cầu sử dụng sản phẩm như bàn làm việc ngày càng tăng. Rysdecor sẽ giới thiệu đến bạn bộ bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm được không gian nhé!

Giới thiệu bộ bàn làm việc nhỏ gọn phổ biến hiện nay

Một bộ bàn làm việc nhỏ gọn tại nhà với đầy đủ các tính năng luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho khách hàng khi đang tìm kiếm góc nhỏ hoàn hảo cho mình. Với bàn làm việc theo thích thước tiêu chuẩn như hiện nay. Dài 1m2, rộng 0,6m và cao 0,75m. Kích thước này đã được nghiên cứu kỹ phù hợp với mọi không gian.

bộ bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn
Bộ bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn


Các mẫu bàn làm việc nhỏ gọn phổ biến hiện nay là bàn chân sắt đa dạng thiết kế nhờ phần chân bàn. Khung chân bàn thiết kế theo kiểu dáng độc đáo và mới lạ. Phần lớn bàn làm việc nhỏ gọn bằng chân sắt đều được thiết kế đơn giản. Nên dễ kết hợp các đồ dùng nhà cửa khác như: giá sách, tủ, ghế ngồi,..

Top bộ bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn.

Bàn làm việc Kachi

Mẫu bàn làm việc có kết hợp giá sách sẽ tiện lợi giúp bạn tiết kiệm không gian hơn đấy.
Giúp bạn sắp xếp nội thất 1 cách khoa học và hợp lí hơn. Hơn nữa, bạn nghĩ sao nếu để giá sách ngay bên cạnh mình. Sẽ giúp bạn tìm dễ dàng thấy tài liệu mà không cần phải di chuyển khi làm việc sẽ giảm bớt việc gián đoạn của bạn. Bàn làm việc và kết hợp giá sách là 1 mẫu bàn thông dụng hiện nay. Và được nhiều người sử dụng hiện nay, với hàng nghìn kiểu thiết kế hiện đại. Và cá tính trang nhã cho bạn thỏa thích lựa chọn.

bộ bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn

Bàn làm việc kết hợp giá sách gỗ và tủ kéo

Khác với kiểu thiết kế phía trên, mẫu này làm hoàn toàn bằng gỗ, phần khung đến mặt bàn. Thiết kế này phù hợp với các gia đình chọn đồ gỗ, thiết kế giá sách cắt vát tinh tế là 1 điểm nhấn của mẫu nội thất này. Ngoài giá sách, thêm ngăn bàn có ngăn kéo, giúp bạn dễ dàng đựng đồ cá nhân. Tránh bụi bẩn hay là thất lạc các món đồ quan trọng.

bộ bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn
bộ bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn

Bàn làm việc chân chữ A

Với các chiếc bàn có kiểu dáng đơn giản, nhẹ chưa bao giờ hết Hot. Vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân và đặc biệt là Top người trẻ tuổi. Với mẫu này có mức giá ổn định, không đắt và phù hợp với tài chính chung của mọi người. Mẫu này không chiếm quá nhiều diện tích và dễ dàng di chuyển mọi nơi mà bạn muốn.

bộ bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn

Điểm ấn tượng của mẫu bàn làm việc này chính là chân ghế được thiết kế cách điệu chữ A. Với phần ngăn kéo nhỏ gọn nhưng chứa được nhiều đồ đạc. Chiếc bàn này phù hợp mọi kiểu nội thất thanh thoát và đơn giản dùng cho các căn phòng diện tích nhỏ.

Tổng kết

Trên đây là các mẫu thiết kế bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn và sáng tạo mà Rysdecor muốn đem tới bạn. Hy vọng, bạn đã tìm được cho mình thiết kế ưng ý phù hợp với sở thích và công việc cảu mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *