Tổng hợp các kiểu sơn tường đẹp nhất 2021

các kiểu sơn tường đẹp

Bạn đã quá nhàm chán với những bức tường đơn giản. Bạn muốn có sự độc đáo, phá cách trong ngôi nhà của mình. Để có được sự độc đáo đó, phong cách sơn cũng là một yếu tố rất quan trọng. Tiếp theo, Rysdecor sẽ giới thiệu đến bạn các kiểu sơn tường đẹp 2020 được nhiều người sử dụng nhất.

Sử dụng đường kẻ – một trong các kiểu sơn tường đẹp, phổ biến

Sơn tường theo kiểu đường kẻ là kiểu sơn tường khá phổ biến, được yêu thích năm nay. Với phong cách sơn đơn giản, nhưng rất độc đáo. Sự pha trộn màu sơn sẽ là điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn. Trong các quán cafe cũng rất hay sử dụng kiểu sơn này để tăng độ nổi bật cho không gian.

Sử dụng chữ viết hoặc hoa văn

Nếu bạn cảm thấy trên tường nhà mình quá nhàm chán với sơn một màu, sử dụng chữ viết cũng là một ý tưởng hay cho bức tường đó. Mọi người thường chọn những câu khẩu ngữ, câu danh ngôn hay để viết lên tường. Nhìn vào bức tường đó bạn sẽ có động lực hơn cố gắng hơn mỗi ngày.

Ngoài ra bạn cũng có thể sơn hoa văn yêu thích lên vừa tạo cảm giác mềm mại. vừa tạo điểm nhấn cho bức tường.

Hiệu ứng Ombre

Đặc điểm để nhận dạng hiệu ứng Ombre với các phong cách trang trí khác là ở cách sơn màu lên tường. Hiệu ứng Ombre sử dụng cách sơn từ đậm sang nhạt tạo không gian thoải mái, tinh tế và dễ chịu cho người nhìn. Nên sơn các gam màu nhẹ nhàng chính là một lời khuyên cho phong cách sơn này. Đây là một trong các kiểu sơn tường đẹp nhất năm nay.

Dùng màu tương phản

Bạn muốn không gian trở nên trẻ trung hơn, sôi nổi hơn thì hãy dùng màu tương phản cho ngôi nhà của mình nhé. Sử dụng màu tương phản là sử dụng một màu nóng và một màu lạnh đối lập nhau sơn lên tường. Việc sơn màu tương phản, bạn nên cân nhắc cách trang trí nội thất sao cho phù hợp với màu sơn này nhé. Vì đây là việc kết hợp hai màu sơn tương phản nhau nên lựa chọn nội thất sẽ khác với sơn một màu đó.

Họa tiết trừu tượng

Đây là phong cách sơn tự do, phá cách hiện đại. Cách sơn này không phụ thuộc vào quy luật nào mà người sơn có thể sơn tùy theo ý thích của mình. Thể hiện phong cách bản thân và sự sáng tạo cho không gian sống.

Họa tiết Gingham

Họa tiết Gingham hay còn gọi là học tiết caro có nền trắng kết hợp với những màu khác nhau. Nó thường trang trí tại phòng bếp hoặc phòng ngủ của trẻ em hơn. Tại Việt Nam kiểu sử sơn này ít được áp dụng hơn so với các nước khác. Nhưng đây cũng là một gợi ý mới cho lựa chọn của bạn.

Hiệu ứng sóng màu

Việc sử dụng hiệu ứng sóng màu cho ngôi nhà bạn là một điều mới mẻ. Nhưng nên sử dụng cách sơn này trong không gian nhỏ như phòng ngủ hay phòng học để tạo cảm hứng ý tưởng. Không nên sơn nó trong không gian lớn khiến người nhìn khó chịu bởi hoa mắt.

Trên đây là các kiểu sơn tườngđẹp mà Rysdecor muốn giói thiệu đến bạn đọc. Mong rằng vưới những kiến thức này, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình những phong cách trang trí tường phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0868.672.048