Mách bạn cách trang trí bàn làm việc nhỏ cực đơn giản

https://rysdecor.com/cach-trang-tri-ban-lam-viec-nho/

Đã khi nào bạn muốn trang trí cho góc làm việc của mình thật đẹp? Bạn không biết phải trang trí như thế nào với một không gian nhỏ? Hãy để Rysdecor giúp bạn khám phá cách trang trí bàn làm việc nhỏ cực xinh và đơn giản nhé!

Nguyên tắc trong cách trang trí bàn làm việc nhỏ

Sắp xếp ngăn nắp

Bàn làm việc đẹp là khi các món đồ được sắp xếp ngăn nắp. Hãy lựa chọn những món đồ bạn thật sự sử dụng, sắp xếp hợp lý và luôn đặt chúng ở đúng vị trí của mình. Còn những món đồ khác, hãy kiên quyết cất chúng đi vì bạn sẽ không sử dụng đến đâu. Chúng chỉ khiến cho góc làm việc của bạn thêm chật chội và bừa bộn mà thôi.

cách trang trí bàn làm việc nhỏ
Sắp xếp bàn làm việc ngăn nắp giúp không gian thêm rộng rãi

Càng đơn giản càng tốt

Đơn giản hóa bàn làm việc sẽ giúp không gian không còn nhỏ hẹp. Bằng việc sắp xếp gọn gàng và chỉ sử dụng những vật thật sự cần thiết. Bạn chỉ cần tạo ra điểm nhấn nhỏ cho không gian thêm độc đáo. Như việc sử dụng một chậu cây nhỏ, một cốc cafe,… cũng đủ mang đến sức sống cho không gian làm việc.

cách trang trí bàn làm việc nhỏ
Đơn giản hóa bàn làm việc giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn

Thẩm mỹ, tiện ích, phong thủy

Thông thường, chúng ta sẽ quan tâm đến vẻ đẹp tổng quát khi trang trí. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của việc trang trí bàn làm việc là để không gian đó mang đến cho bạn sự thoải mái, tinh thần làm việc. Vì vậy, điều thật sự quan trọng của bàn làm việc là nó phải mang lại cho bạn sự tiện ích. Tiệc ích sẽ giúp bạn có đủ những điều cần thiết để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

cách trang trí bàn làm việc nhỏ
Bàn làm việc tiện ích, phong thủy giúp ích cho con đường học tập của bạn

Bên cạnh đó là yếu tố phong thủy. Một bàn làm việc với phong thủy tốt sẽ giúp cho công việc của bạn thêm thuận lợi. Phong thủy mang đến cho bạn năng lượng tích cực, công việc phát triển và ngược lại. Hãy nhớ chú ý đến phong thủy khi thiết kế bàn làm việc của bạn.

Cách trang trí bàn làm việc nhỏ với những món đồ đơn giản

Chậu cây nhỏ

Sắc xanh thiên nhiên của những chậu cây nhỏ sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho con đường học hành của bạn. Khi sử dụng máy tính hoặc nhìn vào sách vở quá lâu, mắt bạn sẽ bị khô, mỏi. Đừng quên điểu tiết mắt thường xuyên bằng cách nhìn vào những chậu cây nhỏ. Đôi mắt sẽ rất biết ơn bạn vì điều đó.

cách trang trí bàn làm việc nhỏ
Chậu cây nhỏ trang trí bàn làm việc siêu sinh

Ống đựng bút

Ống đựng bút giúp bạn sắp xếp không gian thêm gọn gàng. Tuy nhiên với không gian bàn làm việc nhỏ, bạn chỉ cần sử sụng một ống đựng bút nhỏ. Không chỉ giúp bạn sắp xếp không gian gọn gàng mà còn có thể dùng để trang trí, tạo điểm nhấn cho bàn làm việc nhỏ.

cách trang trí bàn làm việc nhỏ
Ống đựng bút nhỏ cho abfn làm việc thêm ngăn nắp

Lịch để bàn

Công dụng của lịch làm việc có lẽ ai cũng rất rõ. Chúng giúp ta quản lý thời gian cho phù hợp với công việc, nhắc nhở những sự kiện cần nhớ. Một điều đáng mừng là gần đây, lịch làm việc đã được thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Không chỉ mang sứ mệnh đồng hàng mà còn là một vật trang trí độc đáo, đơn giản mà riêng biệt.

cách trang trí bàn làm việc nhỏ
Lịch để bàn nhỏ độc đáo

Phụ kiện trang trí

Phụ kiện trang trí cá nhân rất đa dạng, mỗi phụ kiện đều mang phong cách nổi trội khác nhau. Trang trí bàn làm việc nhỏ với phụ kiện mang đến sự thoải mái, tinh thần hứng khởi để bạn hoàn thành công việc tốt nhất. Một số phụ kiện trang trí như ảnh nhỏ để bàn, sticker, vật treo trang trí,…

cách trang trí bàn làm việc nhỏ
Phụ kiện trang trí mang đến điểm nhấn cho bàn làm việc

Nhưng bạn lưu ý không nên sử dụng nhiều phụ kiện vì không gian làm việc hạn chế về diện tích. Việc sử dụng nhiều phụ kiện sẽ khiến tổng thể không gian bị rối rem, quá nhiều điểm nhấn gây mất mỹ quan.

Một số mẹo trang trí khác của Rysdecor:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *