5 cách treo bộ khung ảnh đẹp trong phòng ngủ mà bạn nên biết

Ai cũng muốn cách treo bộ khung ảnh đẹp? Vậy làm bằng cách nào? Với sự xuất hiện của ảnh kỹ thuật số ngày nay cũng như các loại thiết bị công nghệ cao. Chúng ta dễ dàng sở hữu các bức ảnh đẹp. Rysdecor muốn bạn lưu giữ các bức ảnh đó lâu hơn và ấn tượng. Truyền thống lưu ảnh có thể trong tương lai bị xóa bỏ. Hãy cùng xem nhé!

Cách treo bộ khung ảnh đẹp theo các hình vuông lớn

Cách treo bộ khung ảnh đẹp đơn giản để bạn treo các bức ảnh là sắp xếp những bức ảnh khung hình vuông trên tường. Các đường trong khung hình sẽ tạo ra các bức ảnh lớn có phong cách hấp dẫn hơn. Các điểm trong các khung hình được thiết kế cùng kích thước và dễ sắp xếp trên tường thành các hình vuông vắn nhỏ gọn. Nhưng bạn nên sắp xếp theo chủ đề để tạo hiệu ứng tốt cho khung hình. Cách trang trí này phù hợp với các căn nhà chung cư, khách sạn giúp căn phòng nhà bạn ấn tượng nhất.

cách treo bộ khung ảnh đẹp

Phong cách triển lãm ảnh

Phong cách này bao gồm đặt khung ảnh có các kích thước khác nhau. Nhiều loại mô hình khác nhau thay vì bạn chỉ treo nó trên tường. Bạn có thể đặt khung lớn nhất vùng trung tâm rồi sau đó đặt các bức ảnh nhỏ hơn bên cạnh. Nhưng vẫn phải duy trì khoảng cách của các bức ảnh nhé.

cách treo bộ khung ảnh đẹp


Với phong cách này lạ mắt, đa dạng mang lại vẻ độc đáo cho căn phòng ngủ đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn không cần phải suy nghĩ về kích thước, kiểu dáng của bức ảnh. Chỉ cần xếp ảnh theo cách trên thì bạn đã sở hữu một góc ảnh đầy ấn tượng.

Khảm các khung hình

Ngược với phong cách trên thì trong cách này các khing ảnh có lích thước to nhỏ khác nhau. Được sắp xếp theo 1 trật tự nhất định, có thể tạo ra hình chữ nhật hoặc hình vuông trên tường. Cách này khiến phòng bạn ấn tượng hơn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh với nhiều chủ đề theo bạn lựa chọn thỏa thích mà không theo 1 quy tắc nào. Ngoài ra bạn nên chú ý hơn các chủ đề để sắp xếp sao cho phù hợp. Lựa chọn các bức ảnh khác nhau, kích thước khác nhau và độ dài khác nhau. Như vậy bạn đã có các bức ảnh tuyệt vời được treo trên tường nhà mình.

cách treo bộ khung ảnh đẹp

Phong cách sắp xếp tăng dần

Đây là cách sắp xếp hấp dẫn treo những khung hình tăng dần nếu bạn muốn có thể đặ theo kiểu cầu thang. Các vị trí ngôi nhà ít được trang trí nhưng với cách này là 1 ý tưởng tuyệt vời. Bạn nên nhớ rằng khu vực cầu thang không phải là vị trí lý tưởng với cách này. Bạn nên trang trí trong phòng ngủ để mọi người có thể thấy bức ảnh. Để tạo góc bắt mắt bạn nên để phía đầu giường tạo bắt mắt ấn tượng đơn giản và dễ dàng làm.

cách treo bộ khung ảnh đẹp

Để hình lên kệ sách

Kệ sách là nơi để lưu giữ kỉ niệm, sách, lọ hoa hoặc các bức ảnh. Bạn có thể mua kệ được thiết kế chỉ lưu giữ các khung ảnh đó. Còn đối với những người thích sắp xếp đồ đạc thì đây là 1 nơi hữu ích. Giúp bạn lưu được các bức ảnh khoảnh khắc đáng nhớ trong gia đình. Giúp bạn dễ dàng sắp xếp được nhiều bức ảnh khác nhau mà không lo tốn diện tích. Bạn có thể chọn các khung ảnh nhiều màu sắc khác biệt để thu hút sự chú ý. Hoặc các khung ảnh đồng màu sẽ gây cảm giác như ảnh đag đính chặt vào tường nhà mình. Điều này tạo hiệu ứng thân mật hơn và ấm cúng hơn cho ngôi nhà.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là cach-treo-bo-khung-anh-dep-3.jpg

Hướng dẫn treo khung ảnh

Nhiều bạn thắc mắc và chưa biết treo ảnh như thế nào. Sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách treo khung ảnh đơn giản nhanh chóng đúng cách. Đặc biệt là không cần khoan tường. Với cách này có ưu điểm là không mất nhiều công sức, dễ lắp đặt, dễ dàng tháo gỡ xuống nếu bạn không thích.

Các bước thực hiện dưới đây vô cùng đơn giản và chi tiết hướng dẫn bằng hình ảnh dưới hình, các bạn cùng xem dưới đây:

Bước 1: Bật chốt lên và lồng ảnh vào trong khung hình. Sau đó kẹp móc vào, rồi lại chốt xuống.
Bước 2: Dán tờ định vị tranh không cần đo lên tường và bạn chú ý dùng thước để căn sao cho định vị cân đối với tường, sau đó cố định 2 đầu bằng băng dính.
Bước 3: Đóng đinh vào vị trí đã ký hiệu sẵn treo bản định vị
Bước 4: Hoàn thành, treo tranh lên theo thiết kế là bạn đã có sản bộ khung ảnh treo tường hoàn hảo rồi bạn nhé.

cach-treo-bo-khung-anh-dep

Tổng kết

Như vậy, Rysdecor đã giới thiệu đến bạn cách treo khung ảnh đẹp, chúc bạn thực hiện thành công cuốn hút để có 1 không gian độc đáo. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Bài viết liên quan: –3 cách trang trí phòng ngủ đẹp nhất 2021

5 mẫu trang trí phòng ngủ handmade đơn giản đẹp mê ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0868.672.048