Dự đoán 7 xu hướng đồ decor phòng làm việc cực HOT năm 2021

Xin chào bạn! Khi bạn bấm vào xem bài viết này, chắc hẳn bạn đang mong muốn tìm cho mình những ý tưởng độc lạ để trang trí phòng làm việc. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi gắn niềm tin vào Rysdecor. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn dự đoán 7 xu hướng đồ decor phòng làm việc cực HOT năm 2021. Xem ngay nhé!

Đồ decor phòng làm việc mang lại những lợi ích gì?

Dù có muốn hay không cũng phải thú nhận: phòng làm việc là nơi bạn găn bó nhiều thứ 2 sau nhà mình. Chắc hẳn ở nhà, bạn cũng đổ rất nhiều công sức trang trí nội thất cho đẹp nhất. Vậy tại sao không trang trí ngôi nhà thứ 2 kia? Chúng mang lại rất nhiều lợi ích đấy:

Cải thiện hiệu suất làm việc:

Điều này đã được nghiên cứu và kiểm chứng. Khi bạn làm việc trong môi trường yêu thích của mình. Cơ thể sẽ tiết ra chất hoocmon kích thích, giúp bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng, làm việc nhanh hơn.

Đồ decor phòng làm việc
Đồ decor phòng làm việc

Mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc

Làm việc văn phòng, cuộc sống công sở rất nhiều áp lực. Áp lực từ sếp, dealine, khách hàng,… Nhìn lại căn phòng toàn tài liệu – bạn thấy áp lực hơn. Nhưng ngược lại, nếu trang trí theo sở thích của mình, mỗi khi mệt quá, ngắm lại căn phòng yêu thích. Dù không hiện diện không rõ ràng, nhưng tâm trạng bạn chắc hẳn đã dịu đi.

Tạo cá tính riêng biệt

Mỗi người đều có sở thích, phong cách trang trí riêng. Trong một môi trường công sở mọi người ai cũng giống ai. Không gian làm việc khác lạ sẽ khiến mọi người chú ý và ghi nhớ đến bạn – theo một cách đặc biệt.

7 ý tưởng đồ decor phòng làm việc cực HOT năm 2021

Trang trí bằng cây xanh

Đây không phải xu hướng mới, nhưng được dự báo sẽ HOT trở lại vào năm 2021. Mặc dù sẽ mất thời gian chăm sóc và tưới hàng ngày. Nhưng điều đấy cũng rất tốt, bạn có thể làm điều đó khi giải lao hoặc cần nghĩ ý tưởng.

  • Cây xanh giúp không gian phòng trở nên thiên nhiên hơn, giúp cải thiện chất lượng không khí trong phòng.
  • Là yếu tố phong thủy: Cây cối liên quan đến phong thủy thì không còn xa lạ. Người ta quan niệm, nếu cây phát triển tốt, ra chồi lá, thì công việc bạn cũng dễ dàng, thăng tiến.
  • Điểm nhấn đặc biệt cho không gian: Màu xanh là gam màu nổi. Bạn có thể trang trí cây ở nhiều dạng khác nhau để tăng thêm phần tự nhiên cho căn phòng nhàm chám. Ví dụ: treo tường, lọ để bàn, chậu để dưới sàn,..
Đồ decor phòng làm việc
Đồ decor phòng làm việc

Trang trí bằng chủ đề riêng

Ồ, nghe thôi đã khá thấy rất ấn tượng rồi. Cảm giác rất mới lạ và thích thú khi bạn vào căn phòng được bày trí khác biệt. Thực sự mà nói, trang trí theo chủ đề riêng là cách trang trí đơn giản nhất.

  • Dựa theo đặc trưng: Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể trang trí căn phòng theo phong cách những địa danh nổi tiếng. Cả một căn phòng sẽ trang trí theo đặc trưng của địa danh đó. Ví dụ: thay vì nói ” gặp nhau ở phòng 302″, bạn có thể nói vui ” gặp nhau ở phòng Tháp Rùa nhé”. Thật thú vị đúng không?
Đồ decor phòng làm việc
Đồ decor phòng làm việc
  • Theo sản phẩm bạn đang làm: Cách trang trí này không còn xa lạ gì ở các công ty lớn. Việc trưng bày các sản phẩm vừa tạo ra đặc trưng của căn phòng, vừa là dấu mốc thành công đã đạt được.
Đồ decor phòng làm việc
Đồ decor phòng làm việc
  • Trang trí theo tên bạn: Thật riêng biệt. Việc trang trí các vật dụng liên quan đến tên bạn, sẽ làm nổi bật cả căn phòng (vì trang chí theo tên sẽ cùng chủ đề và màu sắc). Người khác nhìn vào sẽ thấy bạn là người cá tính, có chất riêng.

Câu khẩu hiệu, sứ mệnh

Điều này rất quen thuộc ở mỗi công ty. Mỗi phòng ban trong công ty đều có những khẩu hiệu và sứ mệnh riêng. Nhưng trong công ty có biết bao nhiêu phòng ban, việc đưa ra khẩu hiệu ngay chính phòng làm việc là điều khác biệt.

Đồ decor phòng làm việc
Đồ decor phòng làm việc

Trang trí căn phòng bằng câu khẩu hiệu hay sứ mệnh sẽ giúp bạn tìm được cảm hứng mỗi ngày. Đi theo lí tưởng và mục tiêu đã đề ra. Bạn có thể đặt sứ mệnh đó trong một bức ảnh, đóng khung treo tường. Hoặc in trực tiếp lên trên tường một cách tinh tế.

Đồ decor phòng làm việc
Đồ decor phòng làm việc

Trang trí phòng làm việc theo thương hiệu

Hãy coi phòng làm việc chính là hiện thân của công ty bạn. Nếu công ty có màu sắc chủ đạo, mang tính định vị thương hiệu thì chọn màu phòng làm việc như thế cũng dễ hiểu. Nếu doanh nghiệp có màu chủ đạo là màu đỏ, đừng ngại lấy đỏ làm tông chủ đạo chính.

Đồ decor phòng làm việc
Đồ decor phòng làm việc

Hãy để mọi người tự do trang trí góc làm việc

Chỉ khi thoải mái mới có thể sáng tạo và đạt hiệu suất cao. Đây là điều chắc chắn. Hãy để nhân viên tự do decor phòng làm việc, cho họ thật thoải mái trong không gian của mình.

Đồ decor phòng làm việc

Ảnh – trang trí và lưu giữ kỉ niệm

Bạn có thể đặt đồ decor trang trí phòng làm việc của mình là những bức ảnh. Chúng có thể là những cột mốc bạn đạt được khi gắn bó với công ty. Như năm thành lập, dự án đầu tiên, chuyến du lịch đầu tiên với công ty,… Điều đó sẽ giúp đồng nghiệp và sếp bạn hiểu bạn trân trọng những gì đạt được, và bạn cũng quan tâm họ.

Đồ decor phòng làm việc
Đồ decor phòng làm việc

Đặt câu hỏi trên tường

Môi tuần hãy đặt ra một câu hỏi. Việc đặt câu hỏi trên tường sẽ giúp mọi người tương tác nhiều hơn, cuộc sống công sở sẽ không còn tẻ nhạt nữa. Mọi người cùng nhau thải luận về vấn đề được hỏi. Đó là cách hay để gắn kết tình đồng nghiệp.

Tổng kết

Trên bài viết này, Rysdecor đã tông hợp cho bạn 7 xu hướng đồ decor phòng làm việc cực HOT. Hi vọng những gì chúng tôi cung cấp giúp ích cho bạn. Cảm ơn đã đón đọc

Xem thêm những bài viết khác:

Màu sơn tường đẹp 2020

Mách bạn 5 cách decor phòng ngủ nhỏ vintage nổi bật 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *