Một số loại giấy dán tường trang trí phòng ngủ

Giấy dán tường trang trí phòng ngủ thường đa dạng mẫu mã, chủ đề cho bạn lựa chọn. Ngày nay phòng ngủ là nơi mà bạn gắn bó hàng ngày. Bởi đó là căn phòng bạn sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, hay thậm trí là căn phòng làm việc được thu nhỏ. Bằng cách thay 1 số giấy dán tường thì phòng ngủ của bạn cũng đã thay đổi rồi. Hãy cùng RYSDECOR cùng khám phá các mẫu giấy dán tường nhé!

Giấy dán tường là gì?

Giấy dán tường là vật liệu trang trí nội thất cấu tạo bề mặt dưới là 1 mặt giấy. Còn mặt trên là mặt nhựa được in các hoa văn và họa tiết có đầy đủ các màu sắc khác nhau thường đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn. Giấy dán tường có nhiều các mẫu mã khác nhau có chung với mức giá 25k/m2 đến 200k/m2. Có rất nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào từng không gian vị trí và mục đích sử dụng cũng nhưu túi tiền chúng ta chọn loại nào phù hợp.

giấy dán tường trang trí phòng ngủ

Một số loại giấy dán tường trang trí phòng ngủ

Giấy dán tường Hàn Quốc

Đầu tiên phải nhắc đến là loại giấy dán tường giá rẻ với số lượng. Và mẫu mã đa dạng có giá cạnh tranh đảm bảo chất lượng. Loại giấy này luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người Việt. Với quy cách là chiều ngang 1.06m và chiều dài là 15.5m. Tương ứng 1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc sẽ có diện tích là 16.5m2. Ưu điểm của loại giấy này là gọn gàng và độ dính cao, độ bền tốt. Điều này đánh đúng vào tâm lí của người Việt là rẻ và độ bền cao 5-7 năm. Trong thời gian đó bạn có thể thay đổi mẫu mã theo màu sắc mà mình thích mà không cần lo quá về chi phí.

giấy dán tường trang trí phòng ngủ

Giấy dán tường Ý

Chỉ đứng sau Hàn Quốc, giấy dán tường Ý là sản phẩm được ưa chuộng và được dùng phổ biến tại Hà Nội. Khách hàng chọn mua giấy dán tường ở Hà Nội thường dùng trong phòng ngủ. Các kiểu mẫu này thường mang phong cách Châu Âu với giá thành cũng phải chăng.

  • Quy cách: Về quy cách giấy dán tường Ý có 2 loại khổ giấy chính là 0.53 x 10 = 5.3m2/cuộn và 0.53 x 9.5 = 5m2/cuộn.
  • Giá: Giấy dán tường Ý có khoảng 400 mẫu giấy được chia thành các quyển mẫu với các mức giá khác nhau, giao động từ: 280k – 450k/cuộn.
  • Độ bền: Tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều và chất lượng tường. Trong điều kiện lý tưởng giấy dán tường Ý có thể sử dụng được 13 năm.
giấy dán tường trang trí phòng ngủ

Giấy dán tường Đài Loan

Giấy dán tường Đài Loan là dòng có quy cách và cuộn khổ to và rộng nhất trong các dòng giấy dán tường. Trên thực tế thì giấy dán tường này được sản xuất trên 1 quy trình độc lập. Và khác biệt so với các loại giấy dán tường thông thường. Với chất liệu giấy dày, hoa văn tinh xảo là ưu điểm lớn cho dòng giấy dán tường này. Tuổi thọ của nó cao. Với giấy dán tường này bạn dùng được ở nhiều nơi như phòng ngủ, phòng khách,.. Nói chung là bất cứ chỗ nào mà bạn muốn trang trí tường cho đẹp. Tuy nhiên giá thành của nó lại rẻ nhất trong các loại trên và được xếp vào loại giấy dán tường giá rẻ.

giấy dán tường trang trí phòng ngủ

Trên đây là những giới thiệu cơ bản nhất về các sản phẩm giấy dán tường mà các bạn cần biết. Nếu còn thắc mắc bạn hãy ibox Rysdecor để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *