Học cách trang trí bàn học cho bé trai đẹp mê ly

trang trí bàn học cho bé trai

Bạn muốn trang trí cho bé trai của mình một không gian học tập thật đẹp để bé có thể tập trung, sáng tạo và hào hứng trong học tập. Nhưng lại không biết phải trang trí như thế nào cho đúng. Hãy để Rysdecor gợi ý cho bạn những mẫu trang trí bàn học cho bé trai mà bất kỳ bé nào cũng thích mê.

Những lưu ý không nên trong trang trí bàn học cho bé trai

Nếu bạn là một người quan tâm đến việc bố trí, trang trí hay thiết kế không gian. Hẳn bạn đã từng được biết nhiều về những yếu tố phong thủy có tác động lớn như thế nào. Trang trí bàn học cho bé cũng cần lưu ý đến phong thủy để góc học tập mang lại hiệu quả tốt nhất.

trang trí bàn học cho bé trai
Phong thủy trang trí bàn học cho bé trai
  • Không đặt bàn học của bé sát bức tường. Việc bố trí như vậy sẽ tượng trưng cho trở ngại trong việc học tập. Bạn nên để chút khoảng trống giữa bàn học của bé và tường. Mang đến sự rộng mở, chào đón cơ hội mới cho việc học tập
  • Không nên đặt bàn học đối diện cửa ra vào. Trong phong thủy điều này sẽ khiến cho luồng khí xấu xâm nhập. Bên cạnh đó việc đặt bàn học đối diện cửa ra vào khiến bé bị xao nhãng, không tập trung trong học tập.
  • Bàn học không nên đặt đối diện cửa sổ. Vị trí này sẽ mang đến sự bất an, lo lắng. Khiến cho bé khó tập trung hay bị xao nhãng và lo xa.
  • Ghế ngồi phải có tựa để bé cảm giác sự vững chắc.
  • Bàn học không nên đặt ngay dưới máy điều hòa. Hơi lạnh sẽ khiến bé khó chịu, bị đau đầu hay không thể tập trung.
trang trí bàn học cho bé trai
Bàn học cho bé trai

Cách trang trí bàn học cho bé trai

Sử dụng bàn học gam màu tươi sáng

Gam màu tươi sáng luôn mang đến cho không gian sự thoải mái, tươi vui. Bạn nên ưu tiên chọn bàn học có màu: xanh da trời, trắng, vàng, cam,… Những gam màu này sẽ giúp bé luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Mang đến sự hứng thú, kích thích trẻ tư duy và phát triển óc sáng tạo.

trang trí bàn học cho bé trai
Bàn học cho bé tông màu tươi sáng

Kết hợp phụ kiện, đồ dùng ngộ nghĩnh và khéo léo

Trang trí thêm những phụ kiện, đồ dùng ngộ nghĩnh để bé tăng hứng thú, năng lượng học tập. Các bé trai luôn luôn năng động, yêu thích thể thao. Vì vậy việc sử dụng những phụ kiện nhỏ theo sở thích của bé sẽ kích thích năng lượng trong bé. Sử dụng những hình vật dụng thể thao trang trí, hình dán với những nhân vật mà bé yêu thích, cầu thủ bóng đá bé ngưỡng mộ. Điều này sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, tràn đầy năng lượng khi bé được học tập trong không gian mình thích.

trang trí bàn học cho bé trai
Phụ kiện độc đáo trang trí bàn học

Một số đồ dùng vật dụng ngộ nghĩnh như ống đựng bút hình xe hơi, bút chì mang hình nhân vật bé yêu thích. Tuy nhiên cần chú ý không sử dụng quá nhiều phụ kiện, đồ dùng khiến cho bàn học của bé trở nên bừa bộn.

trang trí bàn học cho bé trai
Hộp đựng bút hình ngộ nghĩnh

Kệ sách nhỏ handmade

Bạn có thể tự tay làm cho bé vài kệ sách nhỏ, trang trí bắt mắt theo màu sắc chủ đạo của bàn học. Trang trí kệ sách nhỏ góp phần làm tăng tính thẩm mĩ của không gian học tập. Giúp bé rèn luyện sự ngăn nắp, gọn gàng, ý thức tự giác.

trang trí bàn học cho bé trai
Sử dụng kệ sách handmade trang trí bàn học cho bé

Sử dụng chậu cây nhỏ

Sắc xanh của cây không chỉ giúp cho góc học tập thêm thân thiện, tự nhiên. Mà còn mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho bé trai của bạn. Trong không gian học tập với rất nhiều vật dụng học tập thì một chậu cây nhỏ màu xanh sẽ giúp cho bé được thư giãn thoải mái. Sau một thời gian nhìn sách vở, đôi mắt của bé nên được thư giãn, nghỉ ngơi.

Trang trí bàn học cho bé bằng chậu cây xanh nhỏ

Một số bí quyết decor bàn học khác của RYSDECOR:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *